PHỤ KIỆN TỔNG HỢP NEW ARIVALS ÁNH SÁNG NHIẾP ẢNH FilmMaker Pro BE A HERO

Một số phong cách chụp ảnh cho nam giới

by Đức Diệp Phạm | Posted in Khởi Đầu Cùng Nhiếp Ảnh | No comments yet. | 5146 views on this post

Một số phong cách chụp ảnh cho nam giới

Thường thì chúng ta hay chụp ảnh cho phái đẹp, và sẽ có khá nhiều người quen với việc đó khi nhận lời chụp cho nam giới, thì nhiếp ảnh gia có thể sẽ bỡ ngỡ vì cách tạo dáng cho nam phải mạnh mẽ và cá tính,, trong bài "5 phong cách chụp ảnh nghệ thuật cho bạn gái" http://kprocamera.com/5-phong-cach-chup-cho-ban-gai DiepEddy có đưa ra 1 số phong cách chụp cho nữ giới. bài viết sau phần nào sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Có kiến thức về những phong cách chụp ảnh nghệ thuật, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp và đầy ấn tượng. Tùy từng sở thích, giới tính mà lựa chọn cho mình những phong cách chụp ảnh khác nhau. Với nam giới  thì có những phong cách chụp ảnh nghệ thuật nào đẹp nhất? Hãy cùng Kprocamera chia sẻ cho bạn về điều này ngay bây giờ.


Phong cách mạnh mẽ và cá tính

Hình ảnh phái mảnh thường rất mạnh mẽ và nam tính (ngay tên phái mạnh đã thể hiện điều này). Cho nên,  khi chụp ảnh nghệ thuật thì phong cách chụp ảnh này được cho là phù hợp nhất với cánh nam giới. Bạn sẽ thoải mái phá cách và thể hiện nét cá tính của bản thân trong mỗi bức ảnh. Màu sắc trong phong cách này thường là màu đen hoặc những màu gam màu trầm và lạnh, để tô thêm bản lĩnh của phái mạnh. Chắc chắn, bạn sẽ có được những bức ảnh thật như ý khi chụp ảnh với phong cách tự do và cá tính này.

Phong cách châu Âu

Vẻ nam tính, lịch lãm của đàn ông châu Âu thu hút mạnh mẽ phái nữ và đã được khẳng định từ trước tới nay. Cho nên, đây chính là phong cách chụp ảnh nghệ thuật cũng được nam giới khá ưa chuộng để thể hiện vẻ mạnh mẽ của mình. Hình ảnh nam giới trong khung cảnh tòa nhà châu Âu hiện đại, hay giữa đường phổ cổ kính hoặc chỉ đơn giản bên cạnh chiếc xe cổ Vespa cũng rất hấp dẫn và đầy uy lực. Bạn có thể thoải mái tạo dáng và làm giàu hình ảnh cá nhân bằng chính phong cách chụp ảnh này.


Phong cách Hàn Quốc

Đối với các bạn nam thích sự lãng mạn và sự trẻ trung thì chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc sẽ giúp bạn ghi lại những bức ảnh đẹp. Màu sắc trong chụp ảnh nghệ thuật Hàn Quốc thường là những màu nhẹ nhàng, trung tính để toát lên vẻ lịch thiệp của phái mạnh. Không chỉ vậy, hình ảnh của những diễn viên nổi tiếng, những ngôi sao Hàn Quốc cũng ảnh hưởng khá mạnh đến việc chụp ảnh của nam giới. Từ đó họ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi chụp ảnh với phong cách này.


Phong cách tự nhiên đời thường

Đây là phong cách chụp ảnh mà cả nam và nữ cũng rất hứng thú khi chụp ảnh nghệ thuật. Thế nhưng, hình ảnh nam giới trong phong cách này thì được thể hiện một cách chất phác và khá mộc mạc. Từ đó, bạn sẽ có được những bức ảnh cá tính, mạnh mẽ trong đời sống hàng ngày. Nếu chụp ảnh nghệ thuật mà bỏ qua phong cách này thì chắc chắn bạn sẽ phải nuối tiếc.

Đó là những phong cách chụp ảnh nghệ thuật đẹp dành cho nam giới được yêu thích và  lựa chọn nhiều nhất. Khác hẳn với nữ, hình ảnh của nam giới mang đậm sự nam tính, mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

 

Comments (0)

Write a comment

Your Name:


Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below:
Your Comment: Note: HTML is not translated!

Our special selection

-40%
50.000đ 30.000đ

This limited offer ends in:
-38.9%
90.000đ 55.000đ

This limited offer ends in:
Design and Development by KPRO CAMERA
© 2014 | All rights reserved!