PHỤ KIỆN TỔNG HỢP NEW ARIVALS ÁNH SÁNG NHIẾP ẢNH FilmMaker Pro BE A HERO

 
sideblock

Latest Posts

Chụp ảnh chân dung gia đình

Chụp ảnh chân dung gia đình

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG GIA ĐÌNH Để chụp ảnh chân dung gia đình đẹp, bạn không nhất thiết phải cần đến nhiều yếu tố kỹ thuật, nhưng cũng không đơn giản vì có khá nhiều điều cần lưu ý. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chụp hình gia đình, Kprocamera xin mách bạn một số kỹ thuật chụp ảnh để có được những tấm ảnh gia đình đẹp ngay sau đây: 1.BỐI CẢNH:   Bạn có biết 90% chất lượng của chụp ảnh chân dung gia đình đẹp là nằm ở nét mặt của chủ thể không? Phần nhỏ còn lại phụ thuộc vào bố cục ánh sáng, tư thế hình thể và phông nền hậu cảnh.. Để làm nổi bật chủ thể hướng sự chú ý của người xem tới ta nên để hậu cảnh có tính chất tương đồng và chìm, mờ .Tránh hậu cảnh lộn xộn, những hậu cảnh lộn xộn làm cho ảnh của bạn không ổn, các mảng..

Mẹo chụp hoa đẹp

Mẹo chụp hoa đẹp

Mẹo chụp hoa đẹp   Chụp ảnh cỏ hoa là đề tài luôn mới với người đam mê nhiếp ảnh. Thiên nhiên đến mang theo những loài đẹp, độc nhất chỉ có trong năm, hoa đào mang sắc hồng tự nhiên, mai vàng khoe sắc thắm, thủy tiên trắng trong tinh khiết… đem đến nguồn cảm hứng dạt dào cho những khuôn hình nhiếp ảnh. Hoa Mai vàng Để giúp bạn dễ dàng ghi lại những bức hình đẹp về hoa cỏ, dưới đây là 6 mẹo nhỏ nhưng rất cần khi chụp ảnh hoa. 1. Chọn ống kính Sử dụng ống kính với độ mở lớn nhất để tách hoa với phông nền Chế độ macro trên máy ảnh compact và ống kính macro cho máy ảnh DSLR rất thích hợp để chụp ảnh hoa với thể loại Close-up, chụp cận cảnh đặc tả. Chế độ này cho phép bạn tiến gần đến cảnh vật và lấy nét, làm chủ th..

Chụp ảnh khói huyền ảo

Chụp ảnh khói huyền ảo

Chụp ảnh khói huyền ảo Bạn đã bao giờ chụp ảnh với khói? Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có được bức hình khói ấn tượng và huyền ảo nhất. Mặc dù Khói không phải là một chủ đề nổi bật được nhiều người yêu thích khi chụp ảnh nhưng với những nhiếp ảnh gia giàu sức sáng tạo thì đây là một đối tượng đẹp và rất thu hút. Trong bài viết này van.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những bước để thử nghiệm khi chụp ảnh khói. Để chụp ảnh khỏi người chụp cần tìm một căn phòng tối, ánh sáng có thể được chặn lại nhờ sử dụng thêm rèm nếu thấy cần thiết tuy nhiên người chụp cũng nên chú ý đến vấn đề thông gió cho chăn phòng vì khói quá đậm đặc trong phòng kín có thể khiến bạn ngạt thở. Những gì bạn cần Máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh ống ILC (máy ảnh ố..

Độ nhạy sáng ISO trong nhiếp ảnh

Độ nhạy sáng ISO trong nhiếp ảnh

Độ nhạy sáng ISO trong nhiếp ảnh Sau đây là 6 điều bạn nên biết về thiết lập độ nhạy sáng ISO trên máy ảnh 1. Độ nhạy sáng ISO là gì? Thuật ngữ ISO được dùng khi nói về giá trị nhạy sáng trong nhiếp ảnh. Đây là từ viết tắt của cụm từ International Standards Organization (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế), một tổ chức chuyên ban hành các thiết lập tiêu chuẩn trên bình diện quốc tế. Cơ quan này ấn định tiêu chuẩn cho tất cả mọi thứ, từ việc giám sát chất lượng không khí phải thực hiện như thế nào cho đến cách đo lường hàm lượng chất béo trong thực phẩm.   Trong ngành nhiếp ảnh phim, việc sử dụng từ tắt ISO có nghĩa là loại phim được sử dụng có giá trị nhạy sáng phải hợp với giá trị theo chuẩn ISO. Thí dụ, loại phim rất n..

Khẩu độ trong nhiếp ảnh

Khẩu độ trong nhiếp ảnh

Khẩu độ trong nhiếp ảnh Khẩu độ lớn thì tạo ra một độ sâu trường ảnh nông, làm phông xóa mờ nhiều. Trong khi với khẩu độ nhỏ thì trường ảnh lại sâu và nét nhiều chi tiết hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có một vài điều cơ bản khác mà bạn nên biết về cái lỗ tròn nhỏ được tạo bởi những lá thép này. Sau đây là một vài trong số đó: Hôm nay tôi sẽ nói về một trong những điều cơ bản nhất khi chúng ta đến với Nhiếp ảnh, đó chính là Khẩu độ. Nói đơn giản thì nó chỉ là kích cỡ của một cái lỗ trong ống kính, để ánh sáng đi qua, kiểm soát độ sâu trường ảnh. Đơn giản là thế nhưng càng chụp lâu, bạn sẽ càng nhận ra rằng mọi thể loại nhiếp ảnh, mọi trường hợp đều chỉ xoay quanh 3 yếu tố giản đơn nhất: khẩu độ, tốc độ chụp và ISO. Và việc làm chủ được..

Our special selection

Design and Development by KPRO CAMERA
© 2014 | All rights reserved!