PHỤ KIỆN TỔNG HỢP NEW ARIVALS ÁNH SÁNG NHIẾP ẢNH FilmMaker Pro BE A HERO

Tube Macro Nikon

 
sideblock

 
sideblock
Tube Macro Nikon
Tube Macro Nikon
180.000đ
Trước Thuế: 180.000đ
Nhà sản xuất: Nikon
Mã sản phẩm: Product 208
Tình trạng: Còn hàng
 

Tube Macro Nikon

 

Điểm nổi bật của sản phẩm

 

- Tube được nối bởi 3 ống :12mm - 20mm - 36mm
- Có thể dùng riêng hoặc kết hợp để có được độ phóng đại thích hợp nhất.
- Các đầu ống kính hỗ trợ lấy nét tự động và TTL đo sáng tự động

 

Thông tin sản phẩm


Ống kéo dài (Tube Macro ) được thiết kế để giúp 1 ống kính lấy nét vào 1 điểm gần hơn so với điểm lấy nét gần nhất có thể của nó. Lấy nét gần hơn nghĩa là nó cho phép phóng đại vật thể (làm vật thể trông lớn hơn trong ống ngắm và trong ảnh), rất thích hợp cho việc chụp ảnh macro, cho phép biến hầu hết các ống kính thành 1 ống kính macro mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng quang học của ống kính.

Bộ ống nối không hề có chức năng quang học mà chỉ là 1 mount nối giữa máy ảnh và ống kính để kéo dài khoảng cách giữa ống kính và sensor hay phim. Việc kéo dài khoảng cách giữa ống kính và Sensor/Phim cho phép ống kính lấy nét được gần hơn nhiều so với bình thường. Ống nối càng dài thì ống kính lấy nét được càng gần.Bộ ống nối tự động  bao gồm 3 ống nối ở 3 kích thước khác nhau, một ống 12 mm, 20 mm và 1 ống 36mm, có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với nhau để có được độ phóng đại thích hợp nhất.

Bộ ống nối được thiết kế để hỗ trợ tự động lấy nét với hầu hết các đầu ống kính để hỗ trợ lấy nét tự động và TTL đo sáng tự động với gần như tất cả các ống kính của Canon, Nikon và Minolta, ống nối đảm bảo lượng ánh sáng nhiều nhất có thể để chức năng tự động lấy nét của các ống kính này hoạt động tốt nhất.

 

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Our special selection

Design and Development by KPRO CAMERA
© 2014 | All rights reserved!