PHỤ KIỆN TỔNG HỢP NEW ARIVALS ÁNH SÁNG NHIẾP ẢNH FilmMaker Pro BE A HERO

Balo máy ảnh LowePro Computrekker AW

 
sideblock

 
sideblock
Balo máy ảnh LowePro Computrekker AW
900.000đ
Trước Thuế: 900.000đ
Nhà sản xuất: Lowepro
Mã sản phẩm: Product 452
Tình trạng: Còn hàng
 

Balo máy ảnh LowePro Computrekker AW

 

Ba lô Lowepro CompuTrekker AW được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh chuyên nghiệp, một sự kết hợp hoàn hảo cho các thiết bị hình ảnh và máy tính xách tay. Phóng viên ảnh và nhiếp ảnh gia vị sẽ tìm thấy đây là một phụ kiện đồng hành tuyệt vời. Xây dựng bên trong của ba lô là cốt thép, các sốc đệm hổ trợ tốt với bọt kín di động, vải bên ngoài chống thấm nước độ ẩm và bảo về tốt các tác động đột ngột. Lớp phủ mưa đặt biệt bên ngoài giúp chông lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bụi và cát. Một khoang máy tính xách tay đệm được bảo vệ bằng cả hai dây kéo và nhanh chóng, trong khi khoang máy ảnh chính là hoàn toàn tùy biến với ngăn đệm điều chỉnh. Một cửa truy cập nhanh chóng, một vòng thiết kế đính kèm để treo chân máy và một số túi tổ chức nhiều lớp và khóa kéo được cung cấp khoa học nhanh chóng, dễ dàng truy cập vào thiết bị.

Một ba lô mới tuyệt vời thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh kỹ thuật số trên đường đi. Lowepro CompuTrekker AW mới là người bạn đồng hành hoàn hảo cho phóng viên ảnh và các nhiếp ảnh gia, những người cần vị trí để lưu trữ một cách an toàn và tansport thiết bị của họ.


 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 - Sức chứa của CompuTrekker Plus AW : Máy tính xách tay Notebook (với màn hình lên đến 16"), sức chứa lên đến 2 body DSLR, 2 lens 70-200/2.8, 2 đến 4 lens tầm trung, 1-2 flash hoặc các phụ kiện khác.

 

 

- Ngăn đựng camera với các tấm ngăn có đệm có thể được điều chỉnh và tháo rời linh hoạt theo ý của bạn.

 - Túi đỡ chân máy ảnh ẩn gắn liền thân balo và rất nhiều túi mỏng để đựng và bảo vệ tất cả các dây cáp, dây điện cũng như phụ kiện.

 - Áo mưa làm bằng chất liệu siêu bền được cấp bằng sáng chế của LowePro giúp bảo vệ balo, máy móc thiết bị trong mọi thời tiết mua, gió, bụi.

 - Đặc biệt với các khe móc SlipLock nằm bên hông balo sẽ cho phép bạn mang thêm nhiều phj kiện thiết bị hơn (túi lens, túi chân đèn...)


 

 

So sánh giữa 2 balo Computrekker AW và Computrekker Plus AW

 

- Cả hai model đều có sức chứa 2 body DSLR, 2 lens 70-200/2.8, 2 đến 4 lens tầm trung, 1-2 flash hoặc các hụ kiện khác, ngăn đựng laptop lần lượt là 15.4 inches (Computrekker AW) và 17 inches (Computrekker Plus AW). 
Riêng model Plus được mở rộng ra thêm không gian ở phần đáy giúp đựng được thêm đồ dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Our special selection

Design and Development by KPRO CAMERA
© 2014 | All rights reserved!